Trang chủnextPhần mềm quản lý bán hàng

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng, siêu thị

 • phần mềm bán hàng
 • DMS Sales là Phần mềm quản lý bán hàng cho các: cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang, nhà sách, cửa hàng tạp hoá,... Với nhiều tính năng quản lý hiện đại DMS sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý, chủ cửa hàng.

  Phần mềm bán hàng DMS thân thiện và dễ sử dụng

  Với giao diện đơn giản, công tác nghiệp vụ theo sát thực tế thân thiện với người dùng. Phần mềm bán hàng DMS giúp cho người quản lý dễ dàng tìm hiểu, khai thác các tính năng quản lý cửa hàng mình một cách thông minh nhất.

  Tiện ích vượt trội của phần mềm cho công tác bán hàng

  Tích hợp hệ thống quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng, nhiều chi nhánh phân bố trên nhiều khu vực vùng miền khác nhau trong nước hoặc nước ngoài.

  Quản lý bán hàng từ xa: Phần mềm bán hàng DMS có thể xây dựng trên hệ thống nhiều thiết bị kết nối qua mạng internet. Với một chiếc máy tính xách tay những ông chủ có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình từ bất kỳ đâu qua Internet.

  Bán hàng bằng mã vạch: phần mềm tự in mã vạch, thích hợp với mọi loại máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn giúp việc nhập - xuất bán hàng và kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

  Hệ thống các báo cáo đầy đủ, chính xác: Người quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, qua nhiều loại báo cáo khác nhau.

  DMS là phần mềm thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Là phần mềm bán hàng mở nên có thể thiết kế chỉnh sữa theo đặc thù của từng cửa hàng từ đơn giản đến phúc tạp.

  Phần mềm quản lý bán hàng DMS giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

  Chỉ với một chiếc máy in (1.500.000 VND) + phần mềm bán hàng (4.000.000 VND) là cửa hàng nhỏ của bạn đã có thể hoạt động chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí nhân công.

  Có thể tích hợp thêm các thiết bị khác: két tiền (tự động mở khi thanh toán tiền), máy in mã vạch, máy quét mã vạch

  Cách thức triển khai phần mềm bán hàng DMS Sales?

  Thông qua internet: cách triển khai thông dụng và tiết kiệm chi phí nhất là thông qua internet. Chúng tôi sẽ thực hiện việc cài đặt, hướng dẫn sử dụng thông qua internet. Khách hàng chuyển tiền, và được cấp mã bản quyền sử dụng sản phẩm.

  Triển khai trực tiếp Phần mềm quản lý bán hàng: DMS sẽ cho nhân viên đến trực tiếp cài đặt, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Chi phí đi lại được miễn phí nếu khách hàng ở gần, và tính phí nếu khách hàng ở tỉnh xa.

  Câu hỏi liên quan đến phần mềm quản lý bán hàng


  Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất?


  Phần mềm quản lý bán hàng DMS Sales là sản phẩm phần mềm được chúng tôi phát triển từ năm 2008 đến nay với lượng khách hàng trải khắp các khu vực lớn nhỏ trên cả nước.
  phần mềm bán hàng DMS là sản phẩm trọng tâm và tâm huyết nhất, luôn được phát triển từng ngày theo nhu cầu công việc ngày càng nâng cao của khách hàng.

  Nếu hỏi phần mềm bán hàng nào tốt nhất? DMS cho rằng: là của đơn vị cung cấp phần mềm có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì sao: Không một sản phẩm phần mềm nào hoàn hảo theo thời gian, Một sản phẩm phần mềm tốt phải có đầy đủ tính năng, phải luôn được hỗ trợ kịp thời, phát triển nâng cấp liên tục theo công nghệ hiện đại nhất.


  Tìm phần mềm quản lý bán hàng thời trang?


  Bạn đang chuẩn bị mở shop thời trang hay đang hoạt động kinh doanh, bạn cần tìm một phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang mình?
  Với hàng trăm khách hàng về lĩnh vực kinh doanh shop thời trang, DMS Sales chính là giải pháp tốt cho bạn.

  Tính năng quản lý từ xa bạn hoàn toàn có thể cập nhật giá mua, giá bán, quản lý hàng tồn kho, thống kê doanh thu bất cứ lúc mà không cần có mặt tại cửa hàng.
  Việc này rất thuận lợi cho các chủ cửa hàng thường xuyên đi công tác xa. DMS có thể quản lý cho chuỗi cửa hàng, quản lý số liệu tập trung hoặc riêng lẻ, nếu bạn là chủ một hệ thống nhiều cửa hàng, shop thời trang...Hãy chọn DMS chúng thôi sẽ giúp bạn quản lý cửa hàng mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.


  Bạn tìm phần mềm quản lý kho?


  Quản lý kho là một trong những phần quan trong của phầm mềm quản lý bán hàng DMS
  Thao tác quản lý kho nhanh chóng chính xác, đơn giản dễ sử dụng là đặc tính của DMS, một số chứa năng chính:

  Quản lý hệ thống: bao gồm phân quyền người dùng, người quản lý kho; Lưu trữ và khôi phục dữ liệu khi chẳng may gặp sự cố máy tính; ...
  Quản lý danh mục: danh mục kho, nhóm hàng hoá, khách hàng, nhà phân phối, thông tin nhân viên, bộ phận; Quản lý danh mục đơn vị tính, giá bán cho từng mặt hàng; ...
  Nghiệp vụ: quản lý xuất, nhập tồn: lập phiếu, ghi nhận nhân viên nhập phiếu, thống kê hàng hoá.
  Báo cáo: Báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp, cảnh báo hạn sử dụng, cảnh báo thiếu hụt kho, yêu cầu nhập kho khi hàng tồn dưới mức quy định.

  Từ khoá không dấu: Phan mem ban hang, phan mem quan ly ban hang, phan mem ban hang sieu thi

  Tư vấn trực tiếp: 0919.086.080 Mr Linh