Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng tạp hoá

  Phần mềm bán hàng cho cửa hàng tạp hoá

  phần mềm quản lý bán hàng DMS cho cửa hàng tạp hoá

  Các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hoá, bách hoá là nơi có lượng hàng hoá lớn đa dạng các mặt hàng: đồ ăn, thức uống, đồ dùng gia đình, đồ gia dụng, đồ học tập, thức ăn nhanh, …

  Với lượng hàng hoá lớn và nhiều chủng loại như vậy, việc quản lý chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn: từ việc nhập kho, xuất bán, kiểm kho, …

  Để đơn giản hơn trong công tác quản lý các đơn vị nên dùng các giải pháp phần mềm quản lý cho cửa hàng, hay tiệm tạp hoá của mình.

  Phần mềm bán hàng DMS là giải pháp hiệu quả giúp đơn vị quản lý cửa hàng một cách hiệu quả, tránh thất thoát cũng như nhập mua xuất bán hàng một cách kịp thời.

 • Quản lý nhập kho một cách chính xác

 • Đặc thù của các cửa hàng là mặt hàng rất nhiều, nên việc thống kê các mặt hàng vô cùng khó khăn. Công tác nhập, kiểm kho trở nên phức tạp và dễ nhằm lẫn.

  Giải pháp hiệu quả là dùng phần mềm bán hàng có tích hợp chức năng in và quản lý bằng mã vạch, mõi một sản phẩm chính là một mã vạch được chỉ định trên máy tính. Dễ dàng kiểm tra xem mặc hàng nào đó nhập kho khi nào còn tồn kho bao nhiêu chỉ với một thao tác là dùng máy quét lên sản phẩm.

 • Chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng và chính xác

 • Chỉ cần một chiếc máy tính thôi, mọi thông tin về cửa hàng có thể dễ dàng biết chính xác sau vài cú nhấp chuột. Đặc biệt là rất tiện lợi, dễ sử dụng. Công việc bán hàng trở nên dễ dàng vô cùng, chỉ cần quét qua sản phẩm phần mềm bán hàng DMS tự động hiển thị mọi thông tin từ tên đến giá sản phẩm,….hoá đơn tính tiền được in ngay khi thanh toán, không phải lo sai xót.

  Mõi hoá đơn bán ra sẽ được cập nhật vào dữ liệu và trừ kho phục vụ cho công tác quản lý kho.

  Hãy để DMS giúp bạn quản lý cửa hàng nhỏ của mình một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất!