tiêu chí đánh giá phần mềm kế toán việt

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán?

Đứng ở góc độ của người quản lý hay chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí và hiệu quả ứng dụng phần mềm.

Còn nếu bạn là kế toán trưởng hay phụ trách kế toán của doanh nghiệp thì bạn sẽ quan tâm đến các chức năng thiết thực nhất trong phần mềm, từ giao diện đến thao tác, rồi khả năng đáp ứng yêu cầu công việc, chế độ và sổ sách kế toán, …

  Đa số các phần mềm kế toán hiện nay đều đáp ứng được ít nhất nhu cầu tối thiểu của kế toán. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng dễ dàng trong việc sử dụng khi không có người huấn luyện. Đọc tài liệu hướng dẫn ư ? thông tin nhiều quá, không có thời gian để đọc hết, chỉ khi cần thiết thì xoáy vào một nội dung trọng tâm.

  Có thể nói phan mem ke toan hiện nay đã trở thành sản phẩm phổ biến trong các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán cũng rất cao. Nhận thức được nhu cầu đó, nhiều đơn vị, cá nhân đã tham gia cung cấp phần mềm này. Tuy nhiên, do trình độ kế toán, khả năng thiết kế của mỗi đơn vị, cá nhân là rất khác nhau dẫn đến khả năng đáp ứng yêu cầu công việc, chế độ kế toán, tính thân thiện - dễ sử dụng, … của mỗi phần mềm kế toán cũng rất khác nhau. Không phải phần mềm có nhiều tính năng thì càng tốt, mà những tính năng đó có thiết thực hay không, đôi khi nhiều chức năng làm phức tạp hệ thống. Tuỳ thực tế quy mô, nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà chọn sản phẩm phù hợp.

  Với hơn 10 năm công tác kế toán và thiết kế phần mềm, sản phẩm chúng tôi có tính thực tiễn rất cao, theo sát từng đối tượng người dùng. Mua phần mềm kế toán của Công ty, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ kế toán về mặt. Điều này thực sự có lợi cho những bạn mới vào nghề kế toán hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm kế toán thực tế.

  BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KẾ TOÁN DMS Accounting – Chương trình khuyến mãi từ 01/07/2013 đến 31/12/2013:

  Dịch vụ: Máy đầu tiên: 1.500.000 VND; Nếu sử dụng mạng LAN: Mỗi máy trạm: 1.000.000 VND

  Thương mại & dịch vụ Máy đầu tiên: 3.000.000 VND; Nếu sử dụng mạng LAN: Mỗi máy trạm: 1.500.000 VND

  Sản xuất & thương mại: Máy đầu tiên: 4.800.000 VND; Nếu sử dụng mạng LAN: Mỗi máy trạm: 1.500.000 VND

  Thương mại – xây dựng: Máy đầu tiên: 5.600.000 VND; Nếu sử dụng mạng LAN: Mỗi máy trạm: 1.500.000 VND

  Nhà hàng - cafe: Máy đầu tiên: 4.800.000 VND; Nếu sử dụng mạng LAN: Mỗi máy trạm: 1.500.000 VND

  Cài đặt và hướng dẫn sử dụng có thể liện hệ trực tiếp số di động: 0938.060.052 (Mr.Tuân)